Các nền tảng trên không đang nhanh chóng trở thành công cụ cần thiết cho các doanh nghiệp muốn thu thập hiệu quả hơn các thông tin quan trọng cho hoạt động của họ. Là camera trên không tích hợp đầu tiên có zoom quang lên tới 30x và kỹ thuật số lên đến 6x, Zenmuse Z30 cung cấp khả năng chụp dữ liệu hình ảnh tuyệt vời. Các doanh nghiệp hiện có thể nắm bắt thông tin họ cần từ phạm vi lớn hơn, giúp việc thu thập dữ liệu hình ảnh nhanh hơn đáng kể và loại bỏ nguy cơ gây hại cho cả nhân viên và thiết bị.

Được thiết kế để tích hợp liền mạch với dòng máy bay Matrice của DJI, Zenmuse Z30 hoạt động ngay lập tức và cho phép truy cập vào các tính năng thông minh được biết đến của DJI.

ZOOM

TAPZOOM

ỔN ĐỊNH

KIỂM TRA THÁP DI ĐỘNG

Kiểm tra tháp di động nhanh hơn và an toàn hơn với Zenmuse Z30. Kiểm tra từ xa, giúp loại bỏ nguy hiểm khi phải kiểm tra thủ công và loại bỏ nguy cơ va chạm vào tháp. Truyền trực tiếp cảnh quay của bạn đến một trung tâm trung ương để giảm khởi động hệ thống trên mặt đất và đảm bảo không cần kiểm tra thêm lần nữa.

KIỂM TRA TUA-BIN GIÓ

Phát hiện thiệt hại từ xa và tránh nguy hiểm cho nhân viên và thiết bị. Thiết lập máy bay của bạn để khoanh tròn đối tượng cần kiểm tra của với Điểm quan tâm (POI) để có chế độ xem 360° toàn bộ tua-bin của bạn.

CHỮA CHÁY

Những lính cứu hỏa đầu tiên giờ đây có thể nhanh chóng có được cái nhìn tổng quan về một cảnh và sử dụng zoom 30x để có thông tin chính xác và cụ thể, từ đó làm cơ sở cho các hoạt động tiếp theo của họ.

TƯƠNG THÍCH VỚI MATRICE

Việc điều chỉnh Z30 với hệ thống trên không dựa trên Matrice hiện tại của bạn rất dễ dàng nhờ thiết kế tích hợp.
Chỉ cần trượt camera trong giá treo và bạn đã sẵn sàng cất cánh.

Các Zenmuse Z30 được thiết kế để sử dụng với DJI Lightbridge 2, phá vỡ giới hạn kỹ thuật để tăng phạm vi lên đến 3,1 dặm (5km).
Bộ điều khiển tích hợp và thuật toán thông minh đặt ra một tiêu chuẩn mới cho việc truyền hình ảnh HD không dây bằng cách giảm độ trễ và tăng độ trung thực của hình ảnh.

ĐẶT HÀNG ZENMUSE Z30 CỦA BẠN NGAY HÔM NAY