MÔ HÌNH HIỆU SUẤT

Hình dung nhanh sự khác biệt về nhiệt độ
Máy ảnh Zenmuse XT hiển thị hình ảnh nhiệt trong thời gian thực, đồng thời hiển thị nhiệt độ ước tính ở trung tâm của chế độ xem camera, vì vậy người dùng có thể nhanh chóng xác định sự chênh lệch nhiệt độ.
Được thiết kế cho: Người ứng phó khẩn cấp

MÔ HÌNH RADIOMETRIC

Nắm bắt dữ liệu nhiệt độ chi tiết
Mô hình đo bức xạ cho phép người dùng chạm vào bất kỳ pixel nào để đo nhiệt độ một cách chính xác, hoặc chọn một khu vực để hiển thị nhiệt độ trung bình, cao nhất và thấp nhất trong vùng lựa chọn.
Được thiết kế cho: Thanh tra viên

ỨNG DỤNG

Xem những cái không thể thấy được. Máy ảnh FLIR tiết lộ các chi tiết không nhìn thấy bằng mắt thường bằng cách tạo ra sự khác biệt tinh tế về nhiệt độ, ví dụ như một thiết bị hoặc tòa nhà bị hư hỏng, vị trí của những người bị mất tích và hơn thế nữa.

* Hình ảnh nhiệt do FLIR cung cấp

TÍCH HỢP LIỀN MẠCH

Như dòng Matrice 100, Matrice 200 Series, Matrice 600 hoặc Inspire 1, Zenmuse XT cho phép cất cánh và chụp ảnh nhiệt trên không chỉ trong vài giây. * Tích hợp liền mạch, Zenmuse XT cung cấp quyền truy cập các tính năng như truyền video tầm xa, chế độ máy bay thông minh và tùy chỉnh thông qua DJI SDK.

* Các mẫu Zenmuse XT cũ hơn có thể yêu cầu nâng cấp để tương thích với Dòng M200. Để tìm hiểu xem máy ảnh của bạn có tương thích hoặc cần được nâng cấp hay không, vui lòng tham khảo tài liệu này. Thời gian bay thực tế khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy bay, trọng tải và điều kiện bay. Để biết thêm thông tin về thời gian bay của các loại máy bay không người lái DJI, vui lòng truy cập các trang web tương ứng.


THỜI GIAN BAY TỐI ĐA
23 PHÚT

THỜI GIAN BAY TỐI ĐA
35 PHÚT

THỜI GIAN BAY TỐI ĐA
22 PHÚT

THỜI GIAN BAY TỐI ĐA
35 PHÚT

CÁC ỨNG DỤNG ĐƯỢC XÂY DỰNG CÓ MỤC ĐÍCH

Hình ảnh nhiệt được thực hiện một cách dễ dàng
Nâng cao khả năng kiểm soát của bạn đối với máy ảnh nhiệt Zenmuse XT với ứng dụng DJI XT Pro iOS. Kết hợp phản hồi từ nhân viên cứu hỏa và thanh tra công nghiệp, ứng dụng XT Pro được thiết kế hợp lý giúp các nhiệm vụ quan trọng trở nên đơn giản và dễ dàng.

 • Chế độ xem camera thời gian thực, độ trễ thấp.
 • Ước tính nhiệt độ trên màn hình.
 • Truy cập nhanh vào bảng màu, đẳng nhiệt và các cài đặt khác

Máy bay không người lái tương thích
Matrice 100, Matrice 200, Matrice 600, Matrice 600 Pro, Inspire 1

Hồ sơ sứ mệnh
Trinh sát cháy, kiểm tra điện, hoạt động tìm kiếm và cứu hộ, kiểm tra bảng điều khiển năng lượng mặt trời, kiểm tra tòa nhà và mái nhà

Kiểm soát chuyến bay chuyên nghiệp
DJI Pilot là một ứng dụng Android mạnh mẽ được xây dựng dành riêng cho doanh nghiệp. DJI Pilot cung cấp các chế độ bay mạnh mẽ và lập kế hoạch nhiệm vụ với thiết kế hợp lý và cài đặt chi tiết

 • Chế độ xem camera thời gian thực, độ trễ thấp
 • Chế độ bay thông minh
 • Ước tính nhiệt độ trên màn hình
 • Truy cập vào bảng màu, đẳng nhiệt và các cài đặt khác

Máy bay không người lái tương thích
Matrice 200 Series

Hồ sơ sứ mệnh
Tìm kiếm các đám cháy và sự cố, kiểm tra đường dây điện, tìm kiếm và cứu hộ, kiểm tra bảng điều khiển năng lượng mặt trời, kiểm tra tòa nhà và mái che.

Đơn giản hóa các chuyến bay quan trọng
Ứng dụng DJI GS Pro iPad cho phép phi công lập kế hoạch và điều khiển các chuyến bay tự động, các nhiệm vụ có thể lặp lại để thu thập dữ liệu một cách chính xác.

 • Chế độ xem camera thời gian thực, độ trễ thấp
 • Lập kế hoạch cho các nhiệm vụ bay 2D và 3D
 • Kiểm soát các nhiệm vụ bay tự động

Máy bay không người lái tương thích
Matrice 100, Matrice 600, Matrice 600 Pro và Inspire 1

Hồ sơ sứ mệnh
Lập bản đồ nhiệt các địa điểm, bản đồ sức khỏe cây trồng cho nông nghiệp, đường dẫn tìm kiếm tự động, lập bản đồ trang trại năng lượng mặt trời.

Bắt trọn thế giới từ trên cao
Đây là ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất của DJI, được thiết kế cho cả thiết bị iOS và Android, bao gồm mọi thứ từ chế độ máy bay thông minh đến các tính năng chỉnh sửa và chia sẻ.

 • Chế độ xem camera thời gian thực, độ trễ thấp
 • Chế độ bay thông minh
 • Ước tính nhiệt độ trên màn hình
 • Truy cập vào bảng màu, đẳng nhiệt và các cài đặt khác

Máy bay không người lái tương thích
Matrice 100, Matrice 600, Matrice 600 Pro và Inspire 1

Hồ sơ sứ mệnh
Tìm kiếm các đám cháy, kiểm tra đường dây điện, tìm kiếm và cứu hộ, kiểm tra bảng điều khiển năng lượng mặt trời, kiểm tra các tòa nhà và mái che.

PHẦN MỀM NÂNG CAO HÌNH ẢNH

Hình ảnh hồng ngoại yêu cầu tối ưu hóa để đảm bảo độ nét tối đa cho việc thu thập thông tin. Zenmuse XT có bộ cải tiến hình ảnh được thiết kế bởi FLIR bao gồm Digital Detail Enhancement ™ (DDE); Smart Scene Optimization ™ (SSO), giúp tăng cường các cảnh cực đoan trong hai phương thức; Active Contrast Enhancement ™ (ACE) điều chỉnh độ tương phản của cảnh so với chênh lệch nhiệt độ; và thông tin dựa trên HEQ ™ (IBHEQ) nén dữ liệu hình ảnh phức tạp để tạo ra hình ảnh chất lượng tốt nhất.

Cải tiến chi tiết bằng kỹ thuật số

TRƯỚC

SAU

Tăng cường độ tương phản chủ động

TRƯỚC

SAU

Tối ưu màn hình thông minh

TRƯỚC

SAU

HEQ dựa trên thông tin

TRƯỚC

SAU

* Hình ảnh nhiệt do FLIR cung cấp

ZENMUSE XT EXPORT

* Máy ảnh nhiệt tốc độ chậm (loại FLIR Tau 336 và 640 9 Hz) do DJI bán được kiểm soát theo Số phân loại kiểm soát xuất khẩu 6A993 của Bộ Thương mại, Cục Công nghiệp và An ninh (ECCN). Những máy ảnh này không được xuất khẩu hoặc tái xuất sang các quốc gia bị Mỹ trừng phạt kinh tế, hiện bao gồm Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria hoặc khu vực Crimea của Ukraine. Không được chuyển máy ảnh cho các bên bị cấm hoặc xuất khẩu cho mục đích sử dụng cuối cùng bị cấm, như được mô tả trong Quy định của Cục Quản lý Xuất khẩu Hoa Kỳ (EAR, 15 C.F.R. Phần 730 – 774).

* Máy ảnh nhiệt tốc độ đầy đủ (loại FLIR Tau 336 và 640 30 Hz) do DJI bán được kiểm soát để xuất khẩu theo ECCN 6A003.b.4.b. không được xuất khẩu hoặc tái xuất khẩu sang bất kỳ quốc gia nào ngoài Canada mà không có sự cho phép của chính phủ Hoa Kỳ (dưới hình thức giấy phép hoặc thông qua việc sử dụng ngoại lệ giấy phép hợp lệ). Máy ảnh không được chuyển cho các bên bị cấm hoặc xuất khẩu cho mục đích sử dụng cuối bị cấm, như được mô tả trong EAR.

* Để biết thêm thông tin về các hạn chế xuất khẩu áp dụng cho các sản phẩm này, hãy tham khảo EAR và các quy định trừng phạt khác nhau do Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài của Bộ Tài chính Hoa Kỳ quản lý (31 C.F.R. Phần 501 – 598)

ĐẶT HÀNG ZENMUSE XT CỦA BẠN NGAY HÔM NAY