Ứng dụng thiết kế có mục đích

Ứng dụng DJI GS RTK mới và Bộ điều khiển từ xa có màn hình tích hợp, cung cấp cho người dùng sơ đồ điều khiển hợp lý cho các nhiệm vụ trắc địa và các tình huống thu thập dữ liệu khác.Ứng dụng GS RTK cho phép phi công điều khiển thông minh Phantom 4 RTK của họ, với nhiều chế độ lập kế hoạch, bao gồm Photorammetry (2D và 3D), Waypoint Flight, Terrain Awareness, Block Segmentation *,… Người dùng cũng có thể nhập tệp KML / KMZ để tối ưu hóa quy trình làm việc cho nhiệm vụ của mình. Với màn hình tích hợp, phi công có thể xem và lên kế hoạch rõ ràng cho nhiệm vụ của mình trên màn hình HD 5,5 inch siêu sáng.

*Ở một số quốc gia, các quy định của địa phương không cho phép Điều khiển nhiều máy bay khi thực hiện các nhiệm vụ Block Segmentation hoặc yêu cầu phê duyệt đặc biệt. Vui lòng tham khảo và làm theo các quy tắc áp dụng ở bất cứ nơi nào bạn hoạt động.

Truy cập nhiều loại ứng dụng của bên thứ ba

Các phi công có kinh nghiệm sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3 trên máy bay không người lái DJI có thể truy cập vào hệ sinh thái ứng dụng máy bay không người lái hàng đầu thế giới cho Phantom 4 RTK của họ với Bộ điều khiển từ xa SDK. Người dùng có thể cắm thiết bị Android hoặc iOS tương thích và cài đặt bất kỳ ứng dụng hỗ trợ SDK DJI Mobile tương thích nào để khai thác toàn bộ chức năng của Phantom 4 RTK.

Hệ thống truyền dẫn OcuSync

Tận hưởng hình ảnh và video HD ổn định và đáng tin cậy ở khoảng cách lên tới 7 km, rất phù hợp để lập bản đồ các địa điểm rộng lớn*.

*Không bị cản trở, không bị nhiễu, khi tuân thủ theo tiêu chuẩn của FCC. Thông số phạm vi bay tối đa là một proxy cho sức mạnh và khả năng phục hồi liên kết vô tuyến. Luôn bay máy bay không người lái của bạn trong tầm nhìn trực quan trừ khi được phép.

Khả năng tương thích liền mạch với Trạm di động D-RTK 2

Hỗ trợ các nhiệm vụ Phantom 4 RTK của bạn với Trạm di động D-RTK 2 – cung cấp dữ liệu sai khác trong thời gian thực cho máy bay không người lái và tạo thành một giải pháp trắc địa chính xác hoặc có được tọa độ vị trí chính xác khi được sử dụng làm rover RTK. Thiết kế chắc chắn của Trạm di động và hệ thống truyền dẫn OcuSync đảm bảo bạn có thể thu được dữ liệu chính xác ở cấp độ centimet với Phantom 4 RTK trong mọi điều kiện.

ĐẶT HÀNG PHANTOM 4 RTK CỦA BẠN NGAY HÔM NAY