Dẫn đầu phá vỡ giới hạn.
Làm việc ngoài ranh giới của bạn.

Giải phóng khả năng của chuyến bay với cổng mở cho phép bạn kết nối các thiết bị bổ sung vào drone, giúp bạn thực hiện tốt nhất trong nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Đèn Pha Kép M2E

Việc tìm kiếm người bị mất tích sẽ dễ dàng hơn bằng cách sử dụng đèn chiếu kép giúp tăng cường tầm nhìn của bạn trong khu vực thiếu sáng.

Loa M2E

Giao tiếp với các đội dưới mặt đất trong các tình huống khẩn cấp, hướng dẫn hiệu quả các phi công và công nhân trong suốt chiến dịch.

Đèn Báo Hiệu M2E

An toàn trong chuyến bay của bạn. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Máy bay và dữ liệu của bạn. Dưới sự kiểm soát của bạn.

Chỉ cần nhập mật khẩu của bạn để có quyền truy cập vào thiết bị của bạn và tất cả các tính năng và chức năng của thiết bị. Cách đăng nhập trực quan vào thiết bị của bạn đảm bảo quyền truy cập an toàn vào drone và lưu trữ dữ liệu trên máy bay của bạn, do đó ngăn chặn rò rỉ thông tin nhạy cảm.

Luôn luôn biết về không phận xung quanh bạn

Tránh các mối nguy hiểm trên bầu trời với DJI AirSense, giúp tăng cường an toàn không phận của bạn bằng cách đưa ra cảnh báo định vị thời gian thực ngay lập tức trên máy bay có người lái gần đó.

Bay an toàn hơn bao giờ hết

Hệ thống Flight Autonomy mới cung cấp cho bạn cảm biến chướng ngại vật đa hướng 2, một hệ thống cảm biến tiên tiến bao gồm 8 tầm nhìn độ phân giải cao và 2 cảm biến hồng ngoại được đặt hai bên máy bay. Kết quả? Một bộ cảm biến mạnh mẽ xác định tốc độ và khoảng cách tương đối giữa máy bay và vật thể, do đó bạn có thể bay lượn với độ ổn định hơn bao giờ hết trong một môi trường rộng mở và phức tạp.

Cảm biến và tránh va dễ dàng

Hệ thống Advanced Pilot Assistance System 3 cho phép máy bay không người lái phát hiện trực quan các vật thể khi di chuyển, cho phép bạn dễ dàng bay xung quanh hoặc vượt qua các chướng ngại vật, đặc biệt là trong không gian hẹp.

Hiểu và sử dụng sức mạnh dữ liệu của bạn

Trực quan hóa các các hình ảnh thu được trong thời gian thực, giám sát và đo lường các đối tượng trên an toàn và hiệu quả hơn để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

FLIR MSX

Kết hợp camera hình ảnh và camera nhiệt trong thời gian thực

Đo Sáng Điểm

Giám sát và kiểm tra nhiệt độ theo điểm

Đo Khu Vực

Giám sát các phép đo nhiệt độ trên các khu vực cụ thể

Hoạt động với tầm nhìn rõ ràng và nâng cao

Để tăng cường khả năng hiển thị hình ảnh trên tất cả dữ liệu đã chụp của bạn, Isotherm – đường đẳng nhiệt giúp bạn có được các phép đo nhiệt chính xác trên nhiều đối tượng và khung cảnh khác nhau. Với tính năng Tùy chỉnh, bạn có thể cài đặt Isotherm được xác định trước phù hợp với nhu cầu hoạt động của mình.

Phóng to. Thu nhỏ.

Ở gần với hành động – nhưng tránh xa nguy hiểm. Mavic 2 Enterprise được trang bị máy ảnh zoom quang 2x – zoom kỹ thuật số 3x cho phép bạn hoạt động trong các nhiệm vụ ở cự ly gần mà không làm bản thân gặp nguy hiểm.

2x

Zoom Quang

3x

Zoom Kỹ Thuật Số

4K

Quay Video 30 fps

1/2.3”

Cảm biến CMOS 12 Megapixel

Dữ liệu bạn có thể tin tưởng

Giống như thiết bị iOS hoặc Android của bạn, tính năng định thời gian GPS ghi lại thời gian và ngày mà hình ảnh được chụp, do đó bạn có thể tận dụng dữ liệu cho các ứng dụng công nghiệp mà độ chính xác là điều cần thiết và thời gian là quan trọng.

Có thể gập. Gọn nhẹ. Di động.

Với 905 g, Mavic 2 Enterprise có thể gập lại nhanh chóng và bỏ vào bên trong túi đai của bạn, mang lại cho bạn năng lượng tức thì khi mà dễ dàng truy cập và vận chuyển – bất cứ nơi nào bạn hoạt động.

Pin tự sưởi ấm trong môi trường bất lợi.

Duy trì hoạt động ở những vùng khí hậu đòi hỏi khắt khe với bộ pin tự sưởi ấm thông minh có khả năng làm việc ở nhiệt độ dưới 0.

Điều khiển tích hợp theo lệnh của bạn

Bay tự tin bằng cách sử dụng một loạt các điều khiển tiên tiến được thiết kế tinh xảo và tinh tế để mang đến cho bạn trải nghiệm bay tuyệt vời – mỗi khi bạn cất cánh.

OcuSync 2.0

Ít bị nhiễu hơn. Truyền dẫn tăng cường.

Trải nghiệm hiệu suất bay tuyệt đối với OcuSync 2.0, hỗ trợ chuyển đổi băng tần kép tự động 4. Điều này đảm bảo chuyến bay ổn định và đáng tin cậy hơn và truyền video được tăng cường lên tới 8 km5 ở độ phân giải 1080p.

FOC ESCs & Lực đẩy

Di chuyển nhịp nhàng.

Di chuyển nhanh qua các môi trường phức tạp với hệ thống đẩy mạnh mẽ, âm thanh cực nhỏ đáng tự hào và cung cấp thời gian bay kéo dài lên đến 31 phút và tốc độ tối đa 72 kph.

Bộ nhớ trong 24 GB

Thêm không gian cho các nhiệm vụ của bạn.

Với bộ nhớ trong 24 GB, giờ đây bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn cho các nhiệm vụ của mình, cho phép bạn hoàn thành nhiều việc hơn mà không cần phải truyền hình ảnh thủ công qua thẻ SD.

Chế độ kín đáo

Giúp thuận tiện cho bạn.

Đối với các nhiệm vụ yêu cầu một chuyến bay không phô trương, đặc biệt là vào ban đêm, chỉ cần tắt tất cả các đèn LED và thực hiện nhiệm vụ của bạn.

Bộ điều khiển thông minh DJI

Bộ điều khiển thông minh DJI đi kèm với màn hình 5,5 inch 1080p siêu sáng, duy trì khả năng hiển thị rõ ràng và màu sắc sống động ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Việc cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba được hỗ trợ và nó cũng được cài đặt sẵn với ứng dụng DJI Pilot để cung cấp cho bạn quyền điều khiển chuyến bay được tối ưu hóa trong suốt các hoạt động của bạn.


Gấp đôi độ sáng so với các thiết bị thông minh thông thường với mức 1000 cd/m²


Cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ micro SD


Trọng lượng nhẹ và dễ mang theo


Nhiệt độ hoạt động từ -20℃ đến 40℃

Bộ điều khiển từ xa tiêu chuẩn

Bộ điều khiển từ xa tiêu chuẩn cung cấp thời lượng pin lên tới 135 phút cho một lần sạc đầy. Nó có thiết kế tiện dụng và có thể gập lại với gậy có thể tháo rời, thuận tiện cho việc mang theo và cất giữ. Thiết kế mới hoạt động tốt hơn với điện thoại thông minh chính thống, mang đến cho bạn trải nghiệm vận hành tốt hơn.

Làm nhiều hơn trên một loạt các ứng dụng

Tìm kiếm và cứu hộ

Định vị hiệu quả những người mất tích hoặc mắc kẹt ở những nơi khó do thám bằng mắt thường.

Cứu hỏa

Chữa cháy và cứu mạng dễ dàng và cơ động hơn.

Thực thi pháp luật

Giảm xung đột trong các tình huống khẩn cấp để duy trì các đội phản ứng an toàn và bảo vệ an toàn công cộng.

Ứng phó khẩn cấp

Xác định vị trí người mất tích và ứng phó chiến thuật trong tình huống khẩn cấp.

Kiểm tra đường dây điện

Tiến hành kiểm tra an toàn trên cơ sở hạ tầng quan trọng, tiến hành các nhiệm vụ bảo trì định kỳ.

Kiểm tra tháp di động

Thực hiện kiểm tra với sự an toàn và nâng cao hiệu quả.

Kiểm tra cầu

Xem được hết các cấu trúc phức tạp của cây cầu mà không phải đến quá gần.

Kiểm soát bay chuyên nghiệp với ứng dụng tương thích

  1. Trong một số trường hợp, hoạt động với các phụ kiện mô-đun có thể yêu cầu phê duyệt đặc biệt. Vui lòng kiểm tra quy định địa phương của bạn.
  2. Cảm biến chướng ngại vật đa hướng bao gồm trái / phải, lên / xuống và tiến / lùi. Cảm biến chướng ngại vật đa hướng không bao gồm tất cả 360 độ của máy bay Mavic 2.
  3. Vui lòng lưu ý rằng APAS hiện không được hỗ trợ trên Mavic 2 Enterprise Dual Edition, nó chỉ khả dụng trên Phiên bản Zoom.
  4. Do chính sách địa phương, một số quốc gia không hỗ trợ truyền 5,8 GHz.
  5. Không bị cản trở, không bị nhiễu, khi tuân thủ theo tiêu chuẩn của FCC. Thông số phạm vi bay tối đa là một proxy cho cường độ và khả năng phục hồi liên kết vô tuyến. Luôn bay máy bay không người lái của bạn trong tầm nhìn trực quan trừ khi được phép.
  6. Thu được ở tốc độ không đổi 25 kph, không có gió. Thời gian bay thực tế có thể thay đổi do môi trường, sử dụng các chế độ máy bay và hoặc các phụ kiện mô-đun.

ĐẶT HÀNG Mavic 2 Enterprise CỦA BẠN NGAY HÔM NAY