BỘ ĐIỀU KHIỂN CHUYẾN BAY A3 PRO. HIỆU SUẤT CAO NHẤT

Bộ điều khiển chuyến bay A3 Pro có thuật toán dự phòng và chuẩn đoán mô-đun giúp điều khiển máy bay một cách chính xác hoặc theo 1 quỹ đạo đã được thiết lập sẵn, với 6 hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu và 3 bộ đo quán tính IMU cho khả năng bay chính xác và an toàn hơn. Một hệ thống giảm chấn mới cho các moddun của A3 Pro cho phép kiểm tra các chi tiết trước khi bay, cung cấp dữ liệu chính xác cho các hệ thông tự điều chỉnh chuyên bay ổn định, sẽ tự động điều chỉnh các thông số bay dựa trên các tải trọng khác nhau, tương thích với D-RTK GNSS chịu được nhiễu từ tính, cung cấp độ chính xác đến cm, thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

TÍCH HỢP HOÀN CHỈNH CỰC KỲ TIỆN LỢI

M600 Pro rất đơn giản và dễ dàng cài đặt sẵn sàng bay trong vài phút. Khung máy bay của nó đã được tối ưu hóa để vận chuyển dễ dàng hơn với thiết kế càng đáp hạ cacnhs nhanh và khung cánh có thể gập lại. Bên dưới nắp dưới, vị trí của mô đun và cảm biết GNSS đã được cải tiến lại và hệ thống giảm chấn mới cho các chi tiết IMU tăng độ tin cậy trong syoots chuyến bay. M600 pro cũng đi kèm với vỏ ngoài rất bền, có thể tùy chỉnh, loại trừ các tác động rung lắc do té ngã, cung cấp sự bảo vệ toàn diện khi mang đi hoặc vận chuyển.

SẠC 6 PIN ĐƠN GIẢN

Bộ sạc M600 Pro có sáu trung tâm sạc, cho phép nó sạc đồng thời sáu Pin thông minh. Tất cả các pin stx có thể được sạc đầy trong khoảng thời gian ngắn nhất, để chuẩn bị nhanh chóng và hiệu quả.

*92 phút cho TB47S và 100 phút cho TB48S

GIẢI PHÁP HÌNH ẢNH AERIAL

Hệ thống đẩy chống bụi giúp đơn giản hóa việc bảo trì và động cơ làm mát cơ bản đảm bảo rằng hoạt động đáng tin cậy trong thời gian dài. M600 Pro tương thích nguyên bản với một số máy ảnh Zenmuse và Gimbal với trọng tải tối đa 6kg, nó hỗ trợ Gimbal Ronin-MX, DJI Focus và một loạt các máy ảnh từ hệ thống Micro Four Thirds đến RED EPIC một cách dễ dàng.

Ronin MX + RED EPIC

Zenmuse Z15-A7

Zenmuse Z15-GH4

Zenmuse X5R

Zenmuse XT

Zenmuse Z30

Hasselblad H6D-100C

THỜI GIAN CHUYẾN BAY VÀ PHẠM VI TRUYỀN TẢI

M600 Pro có thời gian bay kéo dài và tầm truyền xa 5km. Một hệ thống quản lý pin toàn diện có nghĩa là nếu bất kỳ loại pin nào trong số sáu loại Pin thông minh của nó được bật hoặc tắt, phần còn lại sẽ tuân theo. Hệ thống quản lý pin giám sát mọi pin trong suốt chuyến bay, đảm bảo hạ cánh an toàn trong trường hợp pin bị hỏng duy nhất. So với các loại pin không thông minh truyền thống, hệ thống quản lý pin của M600 Pro giúp đơn giản hóa việc bảo trì đồng thời tăng cường bảo mật.

D-RTK GNSS

Sử dụng ăng-ten kép, hệ thống D-RTK GNSS là một bước đột phá đáng kể cho các ứng dụng công nghiệp có độ chính xác cao. Nó có thể chịu được nhiễu từ trường mạnh và cung cấp độ chính xác đến từng centimet trong môi trường có kết cấu kim loại.

PHÁT TRIỂN SKD MỞ

M600 Pro hoàn toàn tương thích với SDK trên bo mạch của DJI và SDK di động để đáp ứng các yêu cầu của phần mềm xây dựng đó cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Nó có bốn cổng CAN song song kép và một cổng API để kết nối các thiết bị DJI, bao gồm các đơn vị GNSS D-RTK hoặc các thành phần của bên thứ ba mà bạn lựa chọn.

ĐIỀU KHIỂN ỨNG DỤNG MẠNH MẼ

M600 Pro hỗ trợ ứng dụng DJI GO và DJI Assistant 2. Xem trực tiếp HD, trạng thái pin, trạng thái dự phòng, cường độ truyền tải và hơn thế nữa, ngay từ ứng dụng DJI GO. DJI GO cũng là trung tâm điều khiển của máy ảnh, cho phép truy cập tốc độ cửa trập, ISO, chụp ảnh hoặc quay video trên bất kỳ máy ảnh dòng Zenmuse nào và điều khiển khẩu độ và lấy nét từ xa trên máy ảnh Zenmuse X5 và X5R. DJI Assistant 2 hỗ trợ cập nhật chương trình cơ sở và Trạm mặt đất, đồng thời đi kèm với trình mô phỏng bay tích hợp.

ĐẶT HÀNG MATRICE 600 PRO CỦA BẠN NGAY HÔM NAY