Hệ Thống Truyền Dẫn Được Cải Thiện

OcuSync Enterprise hoàn toàn mới cho phép truyền xa tới 15 km và hỗ trợ video 1080p ba kênh3. Tự động chuyển đổi thời gian thực giữa 2,4 GHz và 5,8 GHz4 khi ở gần các môi trường có nhiễu cao để chuyến bay đáng tin cậy hơn, trong khi mã hóa AES-256 cung cấp truyền dữ liệu an toàn.

15 Km

Phạm vi truyền

1080 p

Video 3-kênh

2.4/5.8 GHz

Tự động chuyển đổi thời gian thực

Hiệu Suất Bay Được Tăng Cường

Thiết kế hệ thống động cơ và khung máy bay tinh tế mang đến cho bạn một chuyến bay hiệu quả và ổn định hơn, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

55 phút

Thời gian bay tối đa

7 m/s

Tốc độ hạ tối đa

7000 m

Trần bay thực tế

15 m/s

Sức cản gió

23 m/s

Tốc độ tối đa

Cấu Hình Đa Tải Trọng

Cấu hình M300 RTK của bạn để phù hợp với nhu cầu nhiệm vụ của bạn. Gắn tối đa 3 tải trọng cùng lúc, với khả năng tải tối đa là 2,7 kg.

Kiểm Tra Trí Thông Minh

Ghi lại nhiệm vụ trực tiếp

Ghi lại các hành động nhiệm vụ như di chuyển máy bay, định hướng gimbal, chụp ảnh và mức thu phóng để tạo các tệp nhiệm vụ mẫu cho các lần kiểm tra tự động trong tương lai.

 

AI Kiểm tra tại chỗ

Tự động kiểm tra thường xuyên và nắm bắt kết quả nhất quán mỗi lần. AI trên máy bay nhận ra vấn đề quan tâm và xác định nó trong các nhiệm vụ tự động tiếp theo để đảm bảo việc lắp tất cả vào một khung hình được nhất quán.

 

Waypoints 2.0

Tạo tối đa 65.535 điểm tham chiếu và đặt nhiều hành động cho một hoặc nhiều tải trọng, bao gồm cả các bên thứ ba, tại mỗi điểm tham chiếu. Lập kế hoạch chuyến bay cũng được tối ưu hóa để tối đa hóa tính linh hoạt và hiệu quả cho các nhiệm vụ của bạn.

Định Vị Thông Minh Và Theo Dõi

Nhận Thức Tình Huống Cấp Độ Hàng Không

M300 RTK sử dụng Màn hình bay chính (PFD) mới tích hợp thông tin về chuyến bay, điều hướng và chướng ngại vật để giúp cho phi công có nhận thức trong các tình huống đặc biệt.

Thông tin chuyến bay như trạng thái máy bay, độ cao và vận tốc, cũng như tốc độ gió và hướng gió, đều được trình bày trên màn hình.

Các phi công cũng có thể xem tính trạng trực tiếp của hướng máy bay, quỹ đạo, thông tin Pinpoint và phép chiếu điểm Home, theo cách hiệu quả hơn. Hình dung tất cả các chướng ngại vật gần đó cùng một lúc với bản đồ chướng ngại vật mới, để bạn có thể được thông báo đầy đủ.

Điều Khiển Hai Người Tiên Tiến

Giờ đây, mỗi người điều khiển có thể có được quyền kiểm soát máy bay hoặc tải trọng chỉ bằng một cú chạm. Điều này tạo ra các khả năng mới cho các chiến lược nhiệm vụ cũng như tính linh hoạt cao hơn trong các hoạt động.

Xác định chính xác

Đánh dấu một đối tượng trong chế độ xem camera hoặc bản đồ bằng một cú chạm nhanh và các thuật toán hợp nhất cảm biến nâng cao sẽ ngay lập tức tính toán tọa độ của nó, được chiếu tới tất cả các chế độ xem của camera dưới dạng biểu tượng AR. Vị trí của đối tượng được tự động chia sẻ với một bộ điều khiển từ xa khác hoặc tới các nền tảng trực tuyến như DJI FlightHub

 

Theo dõi thông minh

Xác định và theo dõi các đối tượng chuyển động như người, phương tiện và thuyền với chức năng Theo dõi thông minh, trong đó chức năng tự động thu phóng được áp dụng để theo dõi và xem ổn định. Vị trí động của đối tượng liên tục được thu thập và chia sẻ cho một bộ điều khiển từ xa khác hoặc cho DJI FlightHub

Một hệ thống tầm nhìn mạnh mẽ mà bạn có thể dựa vào

Để tăng độ an toàn trong khi bay và độ ổn định của máy bay,  cảm biến tầm nhìn kép và cảm biến ToF xuất hiện ở cả sáu phía của máy bay, cung cấp phạm vi phát hiện tối đa lên tới 40 m, với các tùy chọn để tùy chỉnh các hoạt động của cảm biến máy bay thông qua Ứng dụng DJI Pilot. Ngay cả trong môi trường hoạt động phức tạp, hệ thống cảm biến và định vị 6 hướng này giúp giữ an toàn cho máy bay và nhiệm vụ.

Bảo trì chuyên nghiệp cho hạm đội Drone của bạn

Hệ thống quản lý sức khỏe tích hợp mới hiển thị trạng thái hiện tại của tất cả các hệ thống, nhật ký thông báo và hướng dẫn xử lý sự cố sơ bộ. Ngoài ra trong hệ thống còn có nhật ký chuyến bay, thời gian và quãng đường bay trong toàn bộ vòng đời của máy bay và các mẹo về chăm sóc và bảo dưỡng máy bay.

Hệ thống dự phòng cho các chuyến bay an toàn hơn

Hệ thống dự phòng tiên tiến tích hợp M300 RTK được tích hợp giúp giữ cho các nhiệm vụ quan trọng của bạn vẫn được tiến hành ngay cả trong các tình huống bất ngờ.

Thích nghi hơn bao giờ hết

Tiêu chuẩn IP45

Pin tự sưởi ấm

Hoạt động ở nhiệt độ -20oC đến 50oC

Đèn hiệu chống va chạm

Máy thu AirSense ADS-B

Phụ Kiện

Tải Trọng Tương Thích

Thời Gian Bay

Ước tính thời gian bay M300 RTK của bạn dựa trên cấu hình tải trọng.

Các Ứng Dụng
Được Xây Dựng Có Mục Đích

DJI Pilot

DJI Pilot được phát triển dành riêng cho người dùng doanh nghiệp để giải phóng sức mạnh của máy bay không người lái DJI của họ. Với cải tiến dành riêng cho M300 RTK, DJI Pilot tối ưu hóa khả năng bay của máy bay để đạt hiệu suất cao nhất.

DJI FlightHub

DJI FlightHub là giải pháp một cửa để quản lý các hoạt động bay không người lái của bạn, hỗ trợ các tổ chức lớn mở rộng hiệu quả các hoạt động trên không của họ. Tương thích với M300 RTK, bạn có thể tích hợp FlightHub trực tiếp vào drone DJI hiện có của mình và tận dụng thông tin trên không của nó trên toàn tổ chức của bạn.

Tận Dụng Hệ Sinh Thái DJI
Cho Các Giải Pháp Mở Rộng

Payload SDK

Tích hợp một loạt các trọng tải của bên thứ ba như máy dò khí, loa, cảm biến đa năng,… Payload SDK hỗ trợ DJI SkyPort, DJI SkyPort V2 và DJI X-Port. Những điều này làm giảm đáng kể vòng đời phát triển tải trọng và tối đa hóa tiềm năng tải trọng của bạn trong các tình huống đa dạng hơn.

Onboard SDK

Khai thác toàn bộ sức mạnh tính toán của M300 RTK. Onboard SDK hỗ trợ phát triển tùy chỉnh một loạt các tính năng như Cảm biến và định vị 6 hướng, Hệ thống quản lý sức khỏe UAV, Waypoint 2.0,…

Mobile SDK

Với một mạng lưới lớn các ứng dụng di động của bên thứ ba, bạn có thể mở khóa các khả năng của nền tảng máy bay không người lái của mình để đáp ứng các nhu cầu nhiệm vụ chuyên biệt. Sử dụng Mobile SDK, M300 RTK hỗ trợ phát triển ứng dụng di động có khả năng tùy chỉnh cao.

Các Ứng Dụng

Được Xây Dựng Cứng Rắn. Hoạt Động Thông Minh.

ĐẶT HÀNG M300 RTK DRONE CỦA BẠN NGAY HÔM NAY

  Chú thích

  1. Không bị cản trở, không bị nhiễu, khi tuân thủ theo tiêu chuẩn của FCC. Thông số phạm vi bay tối đa là một proxy cho sức mạnh và khả năng phục hồi liên kết vô tuyến. Luôn bay máy bay không người lái của bạn trong tầm nhìn trực quan trừ khi được phép.
  2. Thời gian bay thực tế có thể thay đổi do điều kiện môi trường và tải trọng.
  3. Mỗi RC hỗ trợ hai luồng. Kênh ba luồng chỉ được hỗ trợ với RC kép.
  4. Do chính sách địa phương, một số quốc gia không hỗ trợ truyền 5,8 GHz.
  5. Đạt được Forward Flight bằng chế độ S.
  6. Trần bay thực tế 7000 m có thể đạt được với cánh quạt cao độ.
  7. Tính năng này chỉ được hỗ trợ khi máy bay được ghép nối với tải trọng dòng Zenmuse H20.
  8. Tính năng này chỉ được hỗ trợ khi máy bay được ghép nối với tải trọng dòng Zenmuse H20.
  9. Sắp có hỗ trợ chia sẻ vị trí qua DJI FlightHub.
  10. Trạm di động D-RTK 2 cho Matrice 200 Series V2 và Phantom 4 RTK có thể được nâng cấp để hỗ trợ Matrice 300 RTK.
  11. Radar CSM sẽ sớm ra mắt.
  12. Zenmuse XT S chỉ khả dụng ở một số quốc gia và khu vực được chọn.