Kế Hoạch. Xử Lý. Phân Tích và Thực Hiện

Lập Kế Hoạch Nhiệm Vụ

Thu Thập Dữ Liệu

Lập Bản Đồ Khu Vực

Phân Tích Dữ Liệu

Số Hóa Thế Giới Xung Quanh Bạn

Loại Nhiệm Vụ

Lập kế hoạch nhiệm vụ theo đường các điểm (Waypoints)

Tạo đường bay hiệu quả bằng cách sử dụng các hành động waypoint được xác định trước và các thông số có thể điều chỉnh như độ cao, tốc độ, góc trục pitch của gimbal, hướng máy bay, … Đối với các nhiệm vụ phức tạp và chặt chẽ hơn đòi hỏi sự chú ý cao đến từng chi tiết, hãy sử 3D Flight Visualization (Trực quan hóa chuyến bay 3D) để thiết kế và mô phỏng các nhiệm vụ trên các mô hình 3D hiện có.

Lập kế hoạch nhiệm vụ theo khu vực (Area)

Chỉ với một vài thao tác trên màn hình, bạn có thể tự động hóa các nhiệm vụ phức tạp, cho phép bạn chụp liền mạch hình ảnh có thể được xử lý để tạo ra nhiều bản đồ và mô hình để phân tích thêm và hỗ trợ ra quyết định.

Lập kế hoạch nhiệm vụ theo đường xiên (Oblique)

Khi độ chính xác là điều cần thiết và các chi tiết rất quan trọng đối với các hoạt động của bạn, Oblique cho phép bạn chụp dữ liệu mô hình 3D phong phú bằng cách điều chỉnh góc của máy ảnh ở góc nghiêng, giúp bạn nhìn rõ hơn.

Lập kế hoạch nhiệm vụ theo đường hành lang (Corridor)

Tạo các nhiệm vụ bay tự động xung quanh đường bộ và đường sắt bằng cách chỉ cần vẽ một đường trên bản đồ. Điều chỉnh cài đặt nhiệm vụ để thay đổi tổng diện tích được lập bản đồ, cho phép bạn linh hoạt lựa chọn giữa việc tạo bản đồ 2D độ phân giải cao và mô hình 3D hay tổng quan nhanh.

Lập kế hoạch nhiệm vụ kiểm tra chi tiết (Detailed Inspection)

Tự động tạo điểm tham chiếu và đường bay dựa trên một hoặc nhiều điểm được chọn trong mô hình 3D cục bộ hoặc đám mây điểm (hoặc đám mây điểm của bên thứ ba). Chế độ xem camera mô phỏng bao gồm điểm đã chọn được hiển thị trên màn hình để cho phép lựa chọn điểm tham chiếu tốt hơn và lập kế hoạch tuyến bay hiệu quả hơn, tự động hóa quy trình kiểm tra.

Quy Trình Làm Việc Liền Mạch, Kết Quả Chính Xác

Hiệu quả vô song và trải nghiệm người dùng

Nhập hình ảnh dễ dàng trong khi điều hướng giao diện được thiết kế trực quan dễ dùng.

Xử lý hàng loạt lên tới 400 hình ảnh / 1 GB RAM *, giảm thiểu thời gian chờ đợi giữa công việc hiện trường và trực quan kỹ thuật số.

* Khả năng xử lý 400 hình ảnh / 1 GB RAM được ước tính bằng kích thước hình ảnh được chụp bằng Phantom 4 RTK. Điều này tương đương với việc xử lý 8 gigapixel dữ liệu / 1 GB RAM.

Đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn dự án của bạn

Tạo các trực ảnh 2D rất chi tiết và mô hình 3D với độ chính xác tuyệt đối được nâng cao bằng cách đặt Điểm kiểm soát mặt đất (GCP) và điểm kiểm tra, để bạn có thể đo và kiểm tra dễ dàng.

Xem báo cáo chất lượng về nhiệm vụ của bạn để đảm bảo kết quả đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác.

Khả năng tương thích và linh hoạt

Chuyển đổi tọa độ của bản đồ và mô hình của bạn thành hơn 8500 hệ thống tọa độ chính bằng cách chọn đầu ra phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kết hợp dữ liệu POS, GCP hoặc cả hai bộ dữ liệu để tạo các bản đồ và mô hình tham chiếu địa lý với độ chính xác được nâng cao trong hệ tọa độ đích theo yêu cầu của dự án.

Lập Bản Đồ

Bản đồ 2D

Bản đồ thời gian thực

Nhanh chóng tạo ra một orthomosaic 2D (ảnh trực giao 2D) của khu vực được chọn trong thời gian thực. Điều này không chỉ lý tưởng để tạo đường bay chi tiết ở những vùng sâu vùng xa mà nó còn hữu ích cho các nhiệm vụ “nhạy cảm” với thời gian đòi hỏi phải ra quyết định nhanh chóng ngay tại chỗ.

Tái thiết lập 2D

Tạo orthomosaics độ phân giải cao, cho phép bạn có được kết quả đo chi tiết và chính xác cho tất cả các dự án quan trọng của bạn.

Tái thiết lập ảnh đa quang phổ 2D

Xử lý hình ảnh đa quang phổ để tạo bản đồ chỉ số thực vật bao gồm NDVI và NDRE. Tạo bản đồ theo đơn cho ứng dụng tỷ lệ thay đổi bằng máy bay không người lái Agras của DJI để cải thiện năng suất cây trồng trong khi giảm chi phí.

Mô hình 3D

Đám mây điểm 3D thời gian thực

Khi hiệu quả là chính, thì phải nhanh chóng kết xuất và hiển thị đám mây điểm 3D của khu vực được lập bản đồ. Đưa ra quyết định dựa trên mô hình sơ bộ và kiểm tra đầy đủ ngay lập tức hoặc lên kế hoạch bay 3D tại chỗ.

Tái thiết lập 3D

Trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau luôn có các mô phỏng sắc nét và thực tế môi trường xung quanh bạn, có thể là tái tạo tai nạn, tái tạo các đường dây điện mỏng và các cấu trúc dọc phức tạp, quản lý các dự án xây dựng lớn,…. Các thuật toán xây dựng lại dựa trên CUDA có khả năng xử lý nhanh chóng một lượng lớn dữ liệu để mang lại kết quả chất lượng.

Phân Tích Dữ Liệu

Phép đo 2D và 3D

Có được các kích thước chính trên một loạt các địa hình bằng các công cụ phân tích dễ sử dụng cho phép bạn thu được nhiều loại dữ liệu đo dựa trên các phép đo tuyến tính, diện tích và thể tích.

Chú thích

Chỉnh sửa nhãn của các phép đo trên các mô hình hiện có, có thể được sử dụng để báo cáo và cải thiện giao tiếp trong suốt các dự án đang diễn ra.

Kiểm tra hình ảnh

Kiểm tra chặt chẽ mọi bức ảnh của mô hình để bạn có thể xác định và làm nổi bật bất kỳ yếu tố quan trọng nào trong thế giới thực.

Kết Nối Liền Mạch Với Hạm Đội Máy Bay Không Người Lái DJI Của Bạn

Sử dụng DJI Terra để lập kế hoạch và thực hiện các chuyến bay cho:

Phantom 4 RTK (Bộ điều khiển từ xa)
Phantom 4 Pro V2.0
Phantom 4 Pro + V2.0
Phantom 4 Pro
Phantom 4 Advanced và Phantom 4

Sử dụng DJI Terra để xử lý dữ liệu từ:

Phantom 4 Series drones
Zenmuse P1
Zenmuse L1
Zenmuse X7

Sự khởi đầu của các giải pháp lập bản đồ thế hệ tiếp theo

Khai thác sức mạnh của các giải pháp lập bản đồ dựa trên AI-driven được thiết kế để đưa các dự án công nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Cho dù đó là phân loại đối tượng, khảo soát địa điểm,…, thì bạn có thể bắt đầu phát triển các giải pháp lập bản đồ dành cho công việc cụ thể để thực hiện liền mạch các nhiệm vụ.

Ủy Quyền

Sơ Đồ Cấp Phép Terra

Tính năng / Phiên bản Cao cấp
(Phiên bản Online)
Chuyên nghiệp
(Phiên bản Online và Offline)
Điện lực
(Phiên bản Online và Offline)
Lập bản đồ thời gian thực 2D
Ứng dụng Nông nghiệp
Nhập tệp KML
Tái thiết lập 2D (Đồng ruộng)
Tái thiết lập 2D (Thành thị)
Tái thiết lập ảnh đa quang phổ 2D
Hệ thống tọa độ đầu ra
Tái thiết lập 3D
Lập kế hoạch nhiệm vụ 3D
GCPs
Ứng dụng điện
Mua như thế nào? LIÊN HỆ LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Ghi chú:

 1. Khả năng xử lý 400 hình ảnh / 1 GB RAM được ước tính bằng cách sử dụng kích thước của hình ảnh được chụp bằng Phantom 4 RTK. Điều này tương đương với việc xử lý 8 gig megapixel dữ liệu / 1 GB RAM.
 2. Yêu cầu hệ thống: Windows 7 trở lên (64 bit, 16GB RAM), card đồ họa NVIDIA (4GB) với khả năng tính toán 3.0 trở lên.
 3. Máy bay hỗ trợ: P4 Multispectral
  Hỗ trợ băng tần hình ảnh đa hình ảnh: Xanh lam (B): 450nm ± 16nm, xanh lục (G): 560nm ± 16nm, đỏ (R): 650nm ± 16nm, cạnh đỏ (RE): 730nm ± 16nm, cận hồng ngoại (NIR ): 840nm ± 26nm
  Các chỉ số thực vật được hỗ trợ: NDVI, GNDVI, NDRE, LCI, OSAVI.
 4. Tính năng chỉ khả dụng khi sử dụng Phantom 4 RTK hoặc Phantom 4 Pro V2.0.
 5. Các tính năng trực tuyến sau không khả dụng ở Chế độ ngoại tuyến:
  • Mở khóa các vùng GEO
  • Tải bản đồ và tìm kiếm vị trí
  • Nếu không đăng nhập vào tài khoản DJI, một số chức năng điều khiển máy bay trong DJI Terra sẽ bị hạn chế.

Biến thế giới thành tài sản kỹ thuật số của bạn​

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI