Quản Lý Hoạt Động Máy Bay Không Người Lái Của Bạn

Hoạt Động Trực Tiếp

Tăng cường điều phối dự án với thông tin thời gian thực từ các hoạt động của máy bay không người lái từ xa.

Dữ Liệu Chuyến Bay

Cải thiện quản lý hoạt động và đảm bảo tuân thủ các quy định bằng việc ghi lại nhật ký chuyến bay một cách dễ dàng.

Hạm Đội & Phi Công

Tăng hiệu quả và giap tiếp của các đội bay bằng cách sắp xếp các đội và ghi lại xung quanh các dự án.

Lập Kế Hoạch Nhiệm Vụ

Quản lý các nhiệm vụ hoạt động trong đội bay hiệu quả hơn bằng các công cụ lập kế hoạch nhiệm vụ dễ sử dụng.

Quản Lý Hoạt Động Trực Tiếp

Xem Bản Đồ

Đánh giá nhanh các hoạt động của máy bay không người lái của bạn với dữ liệu đo từ xa các hoạt động máy bay không người lái từ trên một bản đồ.

Xem Trực Tiếp

Nâng cao quy trình làm việc của bạn bằng cách kết nối các phi công tại chỗ và đội văn phòng bằng live stream, tối đa 4 máy bay không người lái một lúc.

Quản Lý Dữ Liệu Chuyến Bay

Nhật Ký & Thống Kê Chuyến Bay

Đảm bảo tuân thủ, hiểu cách sử dụng thiết bị, xem thống kê chuyến bay và phát lại các nhiệm vụ với nhật ký chuyến bay chi tiết.

Thư Viện Phương Tiện Chuyến Bay

Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả quy trình làm việc với truyền dữ liệu hình ảnh và video liền mạch trực tiếp từ ứng dụng di động DJI Pilot của bạn tới FlightHub.

Quản Lý Hạm Đội & Phi Công

Quản Lý Thiết Bị

Hiển thị tổng quan về tình trạng máy bay và tình trạng pin để bạn có thể theo dõi hiệu suất của từng máy bay riêng lẻ, đảm bảo đội bay của bạn hoạt động tối ưu trong các hoạt động.

Quản Lý Đội Bay

Cải thiện giao tiếp và hiệu quả hoạt động bằng cách phân chia đội bay của bạn dựa trên dự án, khu vực, khách hàng hoặc bất kỳ ID nào khác.

Quản Lý Firmware

Quản lý hiệu quả Firmware để bạn có thể đảm bảo đội bay vận hành trơn tru, giúp tránh mọi sự chậm trễ trong các nhiệm vụ quan trọng.

Lập Kế Hoạch Nhiệm Vụ

Waypoint (Điểm Tham Chiếu)

Lập kế hoạch và lưu trữ hiệu quả cho các nhiệm vụ trên FlightHub với các công cụ lập kế hoạch nhiệm vụ cho phép bạn đặt đường bay điểm tham chiếu, xác định hành động điểm tham chiếu và hơn thế nữa. Bằng cách tích hợp DJI Pilot với DJI FlightHub, người dùng có thể tải lên hoặc truy xuất các nhiệm vụ từ ứng dụng di động DJI Pilot và nhanh chóng thực hiện các nhiệm vụ tại chỗ.

Lập Bản Đồ

FlightHub tự động tạo các đường bay hiệu quả sau khi người dùng đã thiết lập vùng bay và thông số chuyến bay theo yêu cầu của họ. Sau đó máy bay sẽ đi theo lộ trình này suốt nhiệm vụ của nó. Dữ liệu hình ảnh thu được trong các chuyến bay này có thể được nhập vào phần mềm tái tạo 2D để tạo bản đồ 2D, đồng thời nhiệm vụ cũng có thể được lưu lại để tái sử dụng.

Hai Cách Để Triển Khai Flighthub

Truy Cập Secure Cloud

FlightHub lưu trữ nhật ký chuyến bay của bạn trên một máy chủ AWS ổn định, có trụ sở tại Hoa Kỳ với các tiêu chuẩn hoạt động đã được đánh giá để phù hợp với tiêu chuẩn SOC2.

Truy Cập Private Cloud

Sử dụng các nguồn lực hiện có của bạn bằng cách quản lý tất cả các hoạt động máy bay không người lái trong mạng riêng của bạn.

Tích Hợp Dễ Dàng Với Đội Máy Bay Không Người Lái DJI Của Bạn

DJI Pilot

Hoàn toàn tương thích với FlightHub, DJI Pilot là một ứng dụng di động mạnh mẽ được phát triển đặc biệt cho người dùng doanh nghiệp để giải phóng sức mạnh của máy bay không người lái DJI của họ.

DJI Pilot PE (Phiên bản riêng tư)

DJI Pilot PE là phiên bản tùy chỉnh của ứng dụng điều khiển chuyến bay DJI Pilot, được triển khai độc quyền với FlightHub trên máy chủ đám mây riêng.

DJI FlightHub tương thích với các nền tảng máy bay không người lái sau thông qua các ứng dụng di động DJI Pilot và DJI Pilot PE: Matrice 200 Series V2, Matrice 200 Series, Matrice 600 Series, Inspire 2, Mavic Pro, Mavic 2 Enterprise, Mavic 2 Enterprise Dual, Phantom 4 Pro (không bao gồm Phantom 4 Pro +), Phantom 4, Phantom 4 Advanced (không bao gồm Phantom 4 Advanced +), Phantom 4 RTK (với bộ điều khiển từ xa SDK).

Cách FlightHub Hoạt Động

Nhật ký máy bay không người lái được gửi đến nền tảng đám mây của FlightHub từ ứng dụng DJI Pilot hoặc Pilot PE trên thiết bị di động của bạn.

Các Gói FlightHub

Chức Năng Cơ Bản Nâng Cao Doanh Nghiệp Chính Quyền
Drone tối đa 5 10 10+ 10+
Quản lý đội bay
Tự động đồng bộ hóa nhật ký chuyến bay
Thông tin từ xa trong thời gian thực
FlightHub WebSDK
Quản lý thiết bị
Quản lý Firmware
Thư viện phương tiện chuyến bay
Lập kế hoạch nhiệm vụ
Truy cập Private Cloud
Mở khóa quản lý chứng chỉ
Quản lý nhiệm vụ
LIÊN HỆ LIÊN HỆ LIÊN HỆ LIÊN HỆ
  1. Quyền truy cập FlightHub từ máy chủ AWS của Hoa Kỳ chỉ khả dụng với gói Cơ bản và Nâng cao.
  2. Quyền truy cập FlightHub từ Private Cloud của tổ chức bạn chỉ khả dụng với gói Doanh nghiệp.
  3. Các tính năng sau chỉ khả dụng trên máy chủ Private Cloud: FlightHub WebSDK, Bảo trì thiết bị, Quản lý Firmware, Thư viện phương tiện chuyến bay, Lập kế hoạch nhiệm vu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI